[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

16:15 - 03/06/2021

Máy giặt là một trong những yếu tố quan trọng trong mô hình kinh doanh giặt sấy. Bài REVIEW chi tiết về máy giặt công nghiệp LG Giant C sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]
[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh giặt là thì việc lựa chọn máy giặt phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến 60% sự thành công của mô hình.Bạn có thể tham khảo dòng máy giặt công nghiệp LG Giant C cho kinh doanh qua bài review chi tiết dưới đây.

  1. Thiết kế bên ngoài máy giặt công nghiệp LG Giant C

Máy giặt LG Giant C có kích thước 686x983x795 (mm). Với thiết kế nhỏ gọn, các máy có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian, tạo ra khoảng không nhiều hơn cho khách hàng.

Toàn bộ bề mặt của máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu ghi sang trọng. Lớp sơn phủ có kết cấu giống như lớp sơn của ô tô giúo bảo vệ máy khỏi những tác động nhẹ bên ngoài, dễ dàng vệ sinh.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

  1. Kính cường lực máy giặt công nghiệp LG Giant C

Cửa của máy giặt LG Giant C được làm từ kính cường lực có thể chống mài mòn, chịu được va đập mạnh mà vẫn đảm bảo độ trong suốt, vẫn có thể nhìn thấu được.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

  1. Bảng điều khiển của máy giặt công nghiệp LG Giant C

Bảng điều khiển trước của máy giặt LG Giant C được làm từ thép mạ cứng- không phải bằng nhưa, đảm bảo độ an toàn cho cơ cấu điều khiển thiết bị phía sau.

 

  1. Hệ thống động cơ của máy giặt công nghiệp LG Giant C

Máy giặt LG Giant C sử dụng đông cơ dẫn động trực tiếp Inverter, động cơ được gắn trực tiếp với lồng giặt. Kết hợp với bộ xử lí nhiệt tối ưu giúp ổn định lồng giặt và động cơ, chống lại các mài mòn thông thường, gia tăng độ bền. Chính nhờ thiết kế động cơ tân tiến nên trong quá trình kinh doanh, máy giặt LG Giant C hoạt động rất êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn. Mọi người có thể thoải mái đọc sách, nghe nhạc trong suốt thời gian ngồi chờ đồ giặt ở các cửa hàng.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

  1. Cơ chế hoạt động của máy giặt LG Giant C.

Máy giặt công nghiệp LG Giant C được thiết kế hệ thống giặt phun sương tự động rất hiện đại. Bạn có thể hình dung đối với máy giặt thông thường mà bạn vẫn sử dụng tại nhà của mình hoặc thấy ở các cửa hàng giặt truyền thống, khi bạn ấn nút giặt thì nước sẽ bắt đầu xả ngập lồng giặt. Tiếp đó, máy giặt mới bắt đầu quay để thực hiện quá trình giặt.

Nhưng đối với máy giặt công nghiệp LG Giant C, khi bạn ấn nút khởi động quá trình giặt, ngay lập tức hệ thống phun sương sẽ tự động phun ra những tia nước cực mạnh và cực nhỏ, bắn thẳng trực tiếp lên quần áo, vào cửa máy giặt, giúp làm đầy nước nhanh chóng. Bên cạnh đó, lồng giặt cũng kết hợp quay đảo chiều. giúp quần áo được ngâm giặt đều hơn và lâu hơn. Qua đó gia tăng hiệu suất giặt sạch tối đa.

Hệ thống này còn có tác dụng làm sạch lồng giặt cũng như cửa kính mỗi lần phun nước, giúp giảm công sức làm sạch cặn bột giặt tẩy.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

Không những thế, máy giặt công nghiệp LG Giant C còn được trang bị thêm hệ thống tự động hóa. Khi máy giặt LG Giant C phát hiện dư dung dịch xà phòng trong chu kỳ giặt, máy sẽ tự động chuyển về chế độ giảm lượng nước giặt, nhằm tăng hiệu suất giặt tốt hơn.

  1. Máy giặt công nghiêp LG Giant C tiết kiệm tối đa chi phí điện, nước
  • Điện

Hiện tại, máy giặt công nghiệp LG Giant C có công suất thiết kế là 13kg và công suất tiêu thụ 500W/h, với thời gian 1 lần giặt là 35 phút. Thời gian giặt mình có điều chỉnh được trong quá trình kinh doanh. Do đó, tính trung bình một lần giặt lượng điện tiêu thụ là khoảng 0,3 số điện. Tiết kiệm chi phí điện vượt bậc so với những dòng máy giặt thông thường khác trên thị trường.

  • Nước

Hầu hết các dòng máy giặt khác trên thị trường hiện tại, một lần giặt trung bình phải hết khoảng 102 lít nước. Tuy nhiên, đối với máy giặt công nghiệp LG Giant C thì mỗi lần giặt chỉ hết khoảng 50 lít. Tiết kiệm nước gấp đôi so với các dòng máy khác.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

Vậy nhờ đâu mà máy giặt công nghiệp LG Giant C có thể tạo nên sự khác biệt ?

Đó chính là nhờ thiết kế lồng giặt nghiêng 10 độ. Với thiết kế lồng giặt nghiêng 10 độ này thì mặc dù chỉ cần một lượng nước rất nhỏ nhưng quấn áo vẫn đảm bảo được ngập hoàn toàn. Bên cạnh khi lồng giặt nghiêng thì tất cả quần áo sẽ được dồn vào 1 vị trí, giúp tăng sự ma sát trong quá trình giặt. Nhờ đó, dù lượng nước tiêu thụ trong quá trình giặt rất ít nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất giặt cao.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

Chính nhờ những thiết kế phù hợp và đặc biệt trên, máy giặt LG Giant C đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR, đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng công nghiệp.

máy giặt công nghiệp LG Giant C

 

Trên đây là bài review hết sức chi tiết về máy giặt công nghiệp LG Giant C dành cho những ai đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh mô hình giặt sấy theo xu hướng hiện đại. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987788219