Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]

Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]

Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]

15:27 - 11/06/2021

Máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo là chuyện đi ngược với công năng của máy. Nhưng khi xảy ra tình trạng này, các bạn lại khá lúng túng trong vấn đề xử lý. Tìm hiểu được chính xác nguyên nhân máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo sẽ giúp các bạn xử lý dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ cùng các bạn lý giải nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng này nhé!

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C
[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

Nguyên nhân máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo

Để sấy khô quần áo, máy sấy LG Giant C mất trung bình khoảng từ 30 – 60 phút cho một chu trình. Nhưng máy sấy đã hoạt động tận 2 – 3 giờ đồng hồ rồi mà máy sấy vẫn không khô hoặc chỉ khô một phần. Trường hợp này cũng có thể gặp nhiều trong quá trình sử dụng máy. Tại sao lại xảy ra tình trạng máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo. Nguyên nhân có thể là do:

 • Thao tác người sử dụng chưa đúng cách. Cài đặt máy sấy hoạt động không chính xác.
 • Quần áo đem sấy quá nhiều hoặc xếp quá sát nhau trong tủ sấy.
 • Quần áo cần sấy còn quá ướt, còn nhiều nước chảy xuống. Nên máy cần phải hoạt động rất lâu để sấy khô hoàn toàn được hết số quần áo đó.
 • Màng lọc khí chưa được vệ sinh
 • Đối với máy sấy gas LG Giant C thì nguyên nhân có thể là hết gas cung cấp đầu vào.

máy sấy LG Giant C sấy không khô

Giải quyết tình trạng máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo

Đây là tình trạng cần phải được giải quyết ngay. Tìm hiểu nguyên nhân máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo để xử lý chính xác. 

Những cách giải quyết tình trạng này đều là những lưu ý bạn cần nằm lòng mỗi khi sử dụng máy. Khi sử dụng máy sấy LG Giant C bạn cần phải:

 • Đọc kỹ và nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy. Để cài đặt, lựa chọn các chương trình sấy phù hợp với từng lần sấy. (khối lượng, chất liệu vải…)
 • Quần áo đem sấy cần đảm bảo khối lượng theo chuẩn, phù hợp với công suất máy.  Không nên tham việc sấy tiết kiệm thời gian, mà cố nhồi nhét thêm lượng quần áo. Việc tận dụng từng kẽ hở kể cả khi lồng chứa đã đầy khiến máy sấy hoạt động không hiệu quả.
 • Quần áo đem sấy không nên để quá ướt, dẫn đến việc máy phải hoạt động lâu để sấy. Không những vậy còn ảnh hưởng đến hiệu quả sấy và giảm tuổi thọ của máy. Lời khuyên cho bạn là bạn nên sử dụng máy giặt LG Giant C để đảm bảo quần áo của bạn sẽ được vắt kiệt tối đa mà không làm đến chất liệu vải.
 • Vệ sinh màng lọc bụi bẩn sau mỗi lần sấy để đảm bảo luồng khí trong lồng sấy được lưu thông và sẽ đảm bảo đồ được khô đều.
 • Kiểm tra nhiên liệu gas cung cấp thường xuyên  để bổ sung gas trong trường hợp cần thiết. Tránh tình trạng máy sấy LG Giant C đang hoạt động thì bị hết gas. Từ đấy dẫn đến trường hợp quần áo sấy 2-3 tiếng đồng hồ không khô.
 • Bảo trì, bảo dưỡng máy sấy LG Giant C theo thời gian định kỳ

máy sấy LG Giant C sấy không khô

Thực hiện đúng những lưu ý trên, tình trạng máy sấy LG Giant C sấy không khô quần áo sẽ không xảy ra. Nhưng nếu tình trạng này vẫn diễn ra, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa chữa. Liên hệ theo số hotline 0987788219 để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề của máy.