Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C

Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C

Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C

15:33 - 22/06/2021

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh giặt là thì việc lựa chọn máy giặt, máy sấy phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến 60% sự thành công của mô hình. Máy sấy gas LG Giant C là một trong những lựa chọn bạn nên tìm hiểu tham khảo nhé!

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]
[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C
[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

Máy sấy công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng trong mô hình kinh doanh giặt sấy. Bài viết tất tần tật về máy sấy gas LG Giant C sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát để đưa ra lựa chọn phù hợp.

  1. Thiết kế bên ngoài của máy sấy gas LG Giant C

Máy sấy LG Giant C có kích thước 686x983x764 (mm). Với thiết kế nhỏ gọn, các máy có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian, tạo ra khoảng không nhiều hơn cho khách hàng.

Toàn bộ bề mặt của máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu ghi sang trọng. Lớp sơn phủ có kết cấu giống như lớp sơn của ô tô giúp bảo vệ máy khỏi những tác động nhẹ bên ngoài, dễ dàng vệ sinh.

máy sấy gas LG Giant C

  1. Kính cường lực máy sấy gas LG Giant C

Cửa của máy sấy LG Giant C được làm từ kính cường lực có thể chống mài mòn, chịu được va đập mạnh mà vẫn đảm bảo độ trong suốt, vẫn có thể nhìn thấu được.

máy sấy gas LG Giant C

  1. Bảng điều khiển của máy sấy gas LG Giant C

Bảng điều khiển trước của máy sấy LG Giant C được làm từ thép mạ cứng- không phải bằng nhưa, đảm bảo độ an toàn cho cơ cấu điều khiển thiết bị phía sau.

máy sấy gas LG Giant C

  1. Nguyên lý hoạt động của máy sấy gas LG Giant C

Máy sấy gas LG Giant C là máy sấy thông hơi. Máy có hệ thống quạt hút gió mạnh mẽ lấy nhiệt từ bộ làm nóng đưa vào lồng sấy, có động cơ quay tuần hoàn giúp cho đồ bay hơi nhanh và giữ nhiệt lâu hơn.Ngoài ra máy còn trang bị thêm 5 cảm biến nhiệt giúp bảo vệ an toàn khi hoạt động và ngắt nhiệt khi đủ nhiệt độ yêu cầu. Chu kỳ sẽ hoạt động liên tục cho đến hết thời gian được cài đặt.

  1. Yêu cầu lắp đặt của máy sấy gas LG Giant C

Hiện tại, đối với những mặt bằng kinh doanh không có điện 3 pha thì máy sấy gas là lựa chọn ưu tiên. Khi bạn đã có mặt bằng thì đội ngũ kĩ thuật của Worldwash sẽ đến tận nơi để kiểm tra đường điện, đường nước, đường ống thông hơi cẩn thận. Sau đó sẽ lên một thiết kế 3D hoàn chỉnh về cửa hàng để bạn tham khảo. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên có đội ngũ thi công đường dẫn khí gas, ống thông hơi chuyên nghiệp. Hệ thống lắp đặt kĩ thuật sẽ được thi công ngay sau dàn máy. Hơi nóng sau khi thoát ra từ lồng sấy sẽ đi theo đường ống thông hơi tổng ra ngoài.

Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C là phù hợp với hầu hết mọi loại địa hình. Số lượng bộ máy của mô hình không bị giới hạn bởi vấn đề điện. Chính vì thế, hầu hết các cửa hàng giặt sấy ở nước ngoài đều sử dụng máy sấy gas LG Giant C thay vì là máy sấy điện.

máy sấy gas LG Giant C

  1. Chi phí sử dụng máy sấy gas LG Giant C trong quá trình kinh doanh

Đối với cửa hàng kinh doanh sử dụng máy sấy gas LG Giant C thì chi phí về gas hàng tháng sẽ được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Không giống như dùng máy sấy điện, theo thống kê thực tế thì mỗi lần sấy bằng máy sấy gas thì chi phí điện chỉ hết khoảng 0,3 số điện,chi phí gas hết khoảng 1,5 lượng gas cho một mẻ 10kg đồ. Tính ra chi phí cho mỗi một lần sấy gas hết khoảng 6.000 VNĐ. Đây được xem như là chi phí tối ưu cho mô hình kinh doanh giặt sấy hiện đại.

  1. Vệ sinh lồng máy sấy gas LG Giant C

Máy sấy công nghiệp LG Giant C được thiết kế màng lọc bụi vải phía trước lồng sấy. Trong quá trình sấy thì tất cả những bui vải của quần áo sẽ đọng lại ở màng lọc. Chính vì thế, sau mỗi lần sấy bạn nên lấy màng lọc bên trong ra để vệ sinh hết các bụi bẩn, giúp nâng cao hiệu quả sấy của máy.

Máy sấy công nghiệp LG Giant C còn được thiết kế chống nhăn quần áo. Ngay sau khi máy hoàn tất quá trình sấy, bạn lập tức bỏ hết quần áo ở trong lồng sấy ra thì đảm bảo quần áo của bạn sẽ phẳng phiu, không bị nhăn nhúm như các máy sấy thông thường khác.

máy sấy gas LG Giant C

Bên cạnh đó, trong quá trình sấy thì bạn có thể mở cửa máy sấy ra để kiểm tra quần áo của mình. Những đồ nào khô thì bạn có thể lấy ra trước để chừa không gian cho những đồ còn lại. Đối với những quần áo mong nhẹ thì thời gian sấy chỉ khoảng tầm 15 phút là đã xong. Rất thuận lợi cho quá trình kinh doanh đúng không nào.

 

Trên đây là bài review hết sức chi tiết về máy sấy công nghiệp LG Giant C dành cho những ai đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh.mô hình giặt sấy theo xu hướng hiện đại. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987788219 nhé!