[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

10:52 - 07/06/2021

Máy sấy là một trong những yếu tố quan trọng trong mô hình kinh doanh giặt sấy. Bài REVIEW chi tiết về máy sấy công nghiệp LG Giant C sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]
[REVIEW CHI TIẾT] Máy giặt công nghiệp LG Giant C

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh giặt là thì việc lựa chọn máy giặt, máy sấy phù hợp là một trong những yếu tố quyết định đến 60% sự thành công của mô hình. Ở bài viết trước tôi đã review chi tiết cho bạn về máy giặt công nghiệp LG Giant C, còn bây giờ bạn có thể tìm hiểu chi tiết về máy sấy công nghiệp LG Giant C qua bài review dưới đây nhé!

 1. Thiết kế bên ngoài của máy sấy công nghiệp LG Giant C

Máy sấy LG Giant C có kích thước 686x983x764 (mm). Với thiết kế nhỏ gọn, các máy có thể xếp chồng lên nhau nhằm tiết kiệm không gian, tạo ra khoảng không nhiều hơn cho khách hàng.

Toàn bộ bề mặt của máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu ghi sang trọng. Lớp sơn phủ có kết cấu giống như lớp sơn của ô tô giúp bảo vệ máy khỏi những tác động nhẹ bên ngoài, dễ dàng vệ sinh.

máy sấy công nghiệp LG Giant C

 1. Kính cường lực máy sấy công nghiệp LG Giant C

Cửa của máy sấy LG Giant C được làm từ kính cường lực có thể chống mài mòn, chịu được va đập mạnh mà vẫn đảm bảo độ trong suốt, vẫn có thể nhìn thấu được.

 1. Bảng điều khiển của máy sấy công nghiệp LG Giant C

Bảng điều khiển trước của máy sấy LG Giant C được làm từ thép mạ cứng- không phải bằng nhưa, đảm bảo độ an toàn cho cơ cấu điều khiển thiết bị phía sau.

máy sấy công nghiệp LG Giant C

 1. Phân loại máy sấy công nghiệp LG Giant C

Hiện tại máy sấy công nghiệp LG Giant C có 2 loại. Một loại là máy sấy gas, và một loại là máy sấy điện. Thông thường thị trường ở miền nam nhu cầu sử dụng máy sấy gas sẽ cao hơn, còn ngược lại ở miền bắc thì các khách hàng lại thích sử dụng máy sấy điện hơn.

Về công suất thì hiện tại cả hai loại máy đều có công suất thiết kế là 10kg với thể tích lồng là 217 lit. Bề ngoài và kích thước của 2 loại đều như nhau. Chỉ khác nhau về yêu cầu lắp đặt cũng như cơ chế hoạt động.

 1. Nguyên lý hoạt động của máy sấy LG Giant C

Máy sấy công nghiệp LG Giant C là máy sấy thông hơi, nó sẽ  sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí. Quạt gió trong mấy sấy sẽ thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong lồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn. Quá trình này diễn ra liên tục và không khí nóng mang theo hơi ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài theo lỗ thông hơi.

 1. Yêu cầu lắp đặt của máy sấy công nghiệp LG Giant C
 • Máy sấy điện

Yêu cầu đầu tiên khi bạn muốn lắp đặt một cửa hàng kinh doanh giặt là sử dụng máy sấy điện công nghiệp LG Giant C đó là mặt bằng của bạn phải có điện 3 pha.

Nếu như bạn chỉ sử dụng từ 1 đến 2 máy sấy cho gia đình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện 1 pha. Nhưng hầu hết các cửa hàng giặt là thì số lượng máy sẽ từ 3 cái trở lên, chính vì vậy, để đảm bảo quá trình kinh doanh ổn định thì ngay từ đầu bạn nên tìm mặt bằng có sẵn điện 3 pha. Trong trường hợp mặt bằng chưa có thì bạn có thể làm thủ tục kéo điện 3 pha về.

 • Máy sấy gas

Thông thường hệ thống cửa hàng sử dụng máy sấy gas công nghiệp LG Giant C sẽ phức tạp hơn một chút so với máy sấy điện LG Giant C.Đơn vị thi công lắp đặt phải thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong vấn đề xử lý đường dẫn gas.

Tuy nhiên, máy sấy gas LG Giant C lại là lựa chọn ưu tiên cho những mặt bằng không có sẵn điện 3 pha hoặc khó để làm thủ tục kéo điện 3 pha về. Bởi vì đối với máy sấy gas thì chỉ cần điện 1 pha là bạn có thể lắp đặt một hệ thống hoàn chỉnh.

máy sấy công nghiệp LG Giant C

 1. Các chi phí liên quan khi sử dụng máy sấy công nghiệp LG Giant C
 • Chi phí về điện
 • Đối với máy sấy điện thì công suất tiêu thụ theo thông số của nhà sản xuất đưa ra là 5500W/h. Trung bình thời gian sấy cho một mẻ đồ mất khoảng 40 phút, vậy nên thông thường chi phí điện cho mỗi lần sấy sẽ hết tầm 3,5 số điện.
 • Đối với máy sấy gas thì công suất tiêu thụ điện nó sẽ thấp hơn so với máy sấy điện. Trung bình mỗi lần sấy bằng máy sấy gas thì chi phí điện sẽ rơi vào khoảng 0,3 số điện.
 • Chi phí về gas
 • Đối với cửa hàng sử dụng máy sấy gas công nghiệp LG Giant C thì chi phí về gas hàng tháng sẽ được các nhà đầu tư quan tâm nhất. Theo thống kê thực tế thì mỗi lần sấy bằng máy sấy gas thì sẽ hết khoảng 1,5 lượng gas cho một mẻ 10kg đồ.
 1. Vệ sinh lồng sấy LG Giant C

Máy sấy công nghiệp LG Giant C được thiết kế màng lọc bụi vải phía trước lồng sấy. Trong quá trình sấy thì tất cả những bui vải của quần áo sẽ đọng lại ở màng lọc. Chính vì thế, sau mỗi lần sấy bạn nên lấy màng lọc bên trong ra để vệ sinh hết các bụi bẩn, giúp nâng cao hiệu quả sấy của máy.

Máy sấy công nghiệp LG Giant C còn được thiết kế chống nhăn quần áo. Ngay sau khi máy hoàn tất quá trình sấy, bạn lập tức bỏ hết quần áo ở trong lồng sấy ra thì đảm bảo quần áo của bạn sẽ phẳng phiu, không bị nhăn nhúm như các máy sấy thông thường khác.

Bên cạnh đó, trong quá trình sấy thì bạn có thể mở cửa máy sấy ra để kiểm tra quần áo của mình. Những đồ nào khô thì bạn có thể lấy ra trước để chừa không gian cho những đồ còn lại. Đối với những quần áo mong nhẹ thì thời gian sấy chỉ khoảng tầm 15 phút là đã xong. Rất thuận lợi cho quá trình kinh doanh đúng không nào!

máy sấy công nghiệp LG Giant C

 

Trên đây là bài review hết sức chi tiết về máy sấy công nghiệp LG Giant C dành cho những ai đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh mô hình giặt sấy theo xu hướng hiện đại. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987788219 nhé!