Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy?

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy?

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy?

15:15 - 01/06/2021

Máy giặt công nghiệp LG có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, LG đem đến cho người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ giặt sấy những sản phẩm và mô hình kinh doanh theo xu hướng hiện đại.

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]
[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

Dịch vụ giặt sấy đã ra đời từ lâu với cách thức hoạt động gần như không đổi. Mô hình truyền thống này khiến các nhà cung cấp dịch vụ khó mở rộng quy mô do có nhiều hạn chế, trong khi nhu cầu giặt ngày càng tăng từ làn sóng dân số trẻ, trình độ cao và bận rộn tại các thành phố lớn và khu đô thị.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 1

Mô hình giặt sấy tự động tại Hà Nội

Sự xuất hiện của hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động sử dụng máy giặt công nghiệp LG là một xu hướng nâng tầm dịch vụ giặt sấy tại Việt Nam khi giúp người dùng tiếp cận được với dịch vụ tiên tiến như ở nước ngoài.

Tại sao bạn lại lựa chọn máy giặt công nghiệp LG Giant C và LG Titan C ?

Nhiều dịch vụ giặt sấy truyền thống sử dụng máy giặt dân dụng để xử lý đồ cho khách. Tuy nhiên, các thiết bị này thường được thiết kế để hoạt động với tần suất và cường độ thấp. Trong khi đó, máy tại dịch vụ giặt sấy thường phải hoạt động liên tục, khiến tuổi thọ thiết bị bị giảm đi. Các hãng điện tử cũng không bảo hành trong trường hợp sử dụng máy giặt dân dụng cho mục đích kinh doanh hay công nghiệp.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 2

Máy giặt công nghiệp LG Giant C

Là thương hiệu máy giặt nổi tiếng, bên cạnh các dòng sản phẩm dân dụng thì LG còn thiết kế những chiếc máy giặt công nghiệp dành riêng cho dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp. Những chiếc máy giặt này có thể giặt với tần suất gấp năm lần và tuổi thọ gấp 2-3 lần so với máy giặt dân dụng, nhờ sử dụng các linh kiện đạt tiêu chuẩn công nghiệp.

Ngoài ra, máy giặt công nghiệp LG Giant CLG Titan C còn sở hữu công nghệ tiên tiến thường thấy trên máy giặt dân dụng. Trong đó, công nghệ Inverter kết hợp động cơ dẫn động trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ và rút ngắn thời gian giặt từ 1,5 tiếng xuống còn 30-40 phút cho cùng một khối lượng giặt.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 3

Máy giặt công nghiệp LG Titan C

Máy giặt công nghiệp LG còn tiết kiệm nước nhờ lồng giặt được thiết kế nghiêng 10 độ. Thiết kế này giúp mức nước ngập cao hơn và áo quần nhanh sạch hơn khi lồng giặt quay.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 4

Lồng giặt của máy LG Giant C và LG Titan C

Nếu sử dụng máy giặt dân dụng cho dịch vụ giặt giũ chuyên nghiệp thì người dùng sẽ không được các hãng bảo hành. Trong khi đó, LG mang đến chế độ bảo hành lên tới 4 năm ngay cả khi máy hoạt động liên tục trong các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt sấy.

Lợi ích trước tiên của hệ thống mang đến cho người tiêu dùng

Cách thức hoạt động của các cửa hàng dịch vụ giặt sấy truyền thống khiến trải nghiệm của người dùng hoàn toàn bị động. Khách hàng mang quần áo đến, trả tiền và đặt hết "niềm tin" cho nhân viên giặt giũ. Nó thường tạo ra tâm lý e ngại, nhất là vấn đề vệ sinh khi áo quần của họ phải giặt chung với người khác. Đây cũng là lý do mà nhiều người vẫn thích sử dụng máy giặt tại nhà, đặc biệt là những người có thu nhập cao - khách hàng tiềm năng của dịch vụ giặt sấy.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 5

Cửa hàng giặt sấy theo mô hình truyền thống

Với dịch vụ giặt sấy mới trong hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động LG cung cấp, người dùng chủ động trong việc sử dụng dịch vụ, trên những chiếc máy giặt hiện đại và hệ thống quản lý tiên tiến.

Sau khi mang áo quần hoặc chăn mềm đến hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động LG, khách hàng có thể trực tiếp giặt đồ của mình giống như ở nhà. Đặc biệt, họ có thể phân loại áo quần và giặt riêng bằng các máy khác nhau để tiết kiệm thời gian và tránh lây chéo các bệnh da liễu do giặt chung quần áo với người khác.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 6

Với hệ thống máy giặt công nghiệp LG này sau khoảng một tiếng là quần áo được giặt và sấy khô dùng được ngay. Trước đây bạn có thể phải chờ đợi 4-5 tiếng, thậm chí qua ngày tại các cửa hàng giặt là truyền thống.

Lợi ích thứ hai là cho các nhà cung cấp dịch vụ

Worldwash Laundry phân phối độc quyền máy giặt sấy công nghiệp LG đồng thời là một thương hiệu cung cấp dịch vụ giặt sấy tại nhiều địa điểm tại Hà Nội.

Worldwash mong muốn cung cấp dịch vụ cũ với tư duy quản lý mới, dựa trên các dòng máy giặt sấy chuyên dụng đạt tiêu chuẩn công nghiệp của LG. Khách hàng thực sự tin tưởng khi các cửa hàng sử dụng những máy móc này cho dịch vụ kinh doanh.

Có nên mua máy giặt công nghiệp LG cho dịch vụ giặt sấy 7

Ngoài ra việc thanh toán của khách hàng cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng bằng xu hoặc bằng thẻ. Hơn nữa, do khách hàng chủ động giặt áo quần, nên các cửa hàng giặt sấy sẽ tiết kiệm được nhân lực, giảm giá thành, trong khi vẫn đảm bảo được lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.

Hệ thống máy giặt công nghiệp LG Giant C và Titan C sẽ là giải pháp để xây dựng dịch vụ giặt giũ hiện đại và văn minh tại Việt Nam. Các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng hệ thống quản lý, phát triển thương hiệu và dễ dàng bước vào xu hướng kinh doanh mới trong thị trường giặt sấy.