Tại sao nên lựa chọn mô hình kinh doanh giặt tại nhà?

Tại sao nên lựa chọn mô hình kinh doanh giặt tại nhà?

Tại sao nên lựa chọn mô hình kinh doanh giặt tại nhà?

15:21 - 05/07/2021

Nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi, bên cạnh đó mặt bằng tại nhà lại có thể tận dụng để kinh doanh tăng thêm thu nhập. Tại sao bạn không thử mô hình kinh doanh giặt tại nhà? Đó là một hình thức kinh doanh đang dần được nhân rộng hiện nay, dưới đây là một số ưu điểm chính bạn có thể cân nhắc:

Đầu tư mô hình kinh doanh giặt là có khả thi?
Mô hình kinh doanh K-Laundro
Mô hình kinh doanh Worldwash Laundry
  1. Kinh doanh giặt tại nhà giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

Với hình thức kinh doanh tgiặt tại nhà thì điều đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng hàng tháng. Đây được xem như là một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, mô hình giặt là tại nhà sẽ không yêu cầu không gian quá lớn, chỉ cần từ 5m² đến 7m² là đã đủ để kinh doanh.

kinh doanh giặt tại nhà

  1. Tận dụng được mối quan hệ giữa hàng xóm, khu vực xung quanh

Trước khi kinh doanh bất cứ mô hình nào thì điều bạn cần quan tâm đó là lượng khách hàng mục tiêu. Mô hình kinh doanh giặt tại nhà đồng nghĩa với việc bạn đã có sẵn tệp khách hàng thân thiết như: hàng xóm, người thân, bạn bè…xung quanh khu vực bạn đang sinh sống. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất chi phí cho việc chạy quảng cáo, phát tờ rơi…để tìm kiếm khách hàng.Ngược lại, nhờ hình thức tin truyền miệng thì bạn sẽ có một lượng khách nhất định.

kinh doanh giặt tại nhà

  1. Chi phí đầu tư thấp

Nếu như bạn có ý định thuê mặt bằng để mở một cửa hàng kinh doanh giặt sấy thì chi phí đầu tư ban đầu khá là cao. Nó sẽ bao gồm các chi phí như: thi công, lắp đặt hệ thống điện nước, bảng biển. Số lượng máy móc đầu tư ít nhất cũng phải từ 4 đến 5 bộ máy giặt máy sấy trở lên.

Ngược lại, đối với mô hình kinh doanh giặt tại nhà thì bạn chỉ cần đầu tư từ 1 đến 3 bộ máy giặt, máy sấy. Hệ thống điện, nước lắp đặt không quá phức tạp. Bảng hiệu cũng chỉ cần kích thước bình thường, hoặc có thể sử dụng biển vẫy để tiết kiệm chi phí.

kinh doanh giặt tại nhà

  1. Không mất thời gian xây dựng uy tín

Trong kinh doanh, để tạo dựng được uy tín với khách hàng cần rất nhiều sự nỗ lực cũng như thời gian. Khi bạn kinh doanh giặt tại nhà, thì tệp khách chủ yếu của bạn sẽ là những người hàng xóm, khu vực xung quanh. Những khách hàng này hầu hết đều đã có thời gian tiếp xúc, trao đổi với bạn khá dài. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng có được niềm tin nơi khách hàng mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức xây dựng. Đây là một trong những lợi thế khá là quan trọng.

kinh doanh giặt tại nhà

Còn nếu bạn đang phân vân không biết triển khai mô hình kinh doanh này như thế nào? Vui lòng liên hệ với Worldwash qua số điện thoại: 0987788219 để được tư vấn chi tiết nhé!