Mở cửa hàng giặt là nên mua máy giặt nào?

Mở cửa hàng giặt là nên mua máy giặt nào?

Mở cửa hàng giặt là nên mua máy giặt nào?

11:09 - 18/05/2021

Bền, đẹp, tiết kiệm chi phí đầu tư là các tiêu chí hàng đầu để các cửa hàng giặt hiện đại lựa chọn loại máy giặt và máy sấy.

Bản kế hoạch kinh doanh mô hình giặt chi tiết
Ưu điểm của máy sấy gas LG Giant C
Tại sao lại chọn máy sấy gas cho kinh doanh giặt là
Máy sấy LG không khô quần áo? [Nguyên nhân và cách xử lí]
[REVIEW CHI TIẾT] Máy sấy công nghiệp LG Giant C

Trong kinh doanh giặt sấy, yếu tố quan trọng đầu tiên mà các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu khi mở cửa hàng giặt đó chính là máy móc, trang thiết bị. Những chiếc máy giặt, máy sấy là “chiếc cần câu cơm” của một cửa hàng. Vậy nên lựa chọn máy giặt như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu trong kinh doanh?

Những loại máy giặt trên thị trường

Đi dạo qua một vòng các cửa hàng giặt sấy, chúng ta có thể dễ dàng nhận có tới 80% các cửa hàng đang sử dụng 2 loại máy:

-Máy giặt gia đình: loại này có ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu thấp. Tuy nhiên vì là dòng máy được sản xuất dùng cho gia đình nên máy thường có công suất nhỏ. Nếu đưa vào kinh doanh giặt với tần suất chạy máy liên tục thì độ bền của máy không cao và đặc biệt sẽ không được nhà sản xuất hay nhà phân phối bảo hành.

Mở cửa hàng giặt là nên mua máy giặt nào?

-Máy công nghiệp bãi: đây thường là những máy công nghiệ cũ đã hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng hóc nhưng đã được sửa chữa/thay thế, sau đó nhập về Việt Nam. Nếu các chủ cửa hàng đầu tư vào loại máy này sẽ chứa nhiều rủi ro, không được đảm bảo về độ bền của máy, dễ rơi vào tình trạng “một tiền gà ba tiền thóc” bởi lẽ tiền sửa máy còn quá tiền đầu tư ban đầu

mo-cua-hang-giat-la-nen-mua-may-giat-nao1

 

-Máy chuyên dụng LG Giant C 

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2017,hiện được phân phối bởi Worldwash Laundry, máy giặt chuyên dụng LG Giant C đang dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của các nhà đầu tư kinh doanh.

Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho các tiệm giặt ủi, nhà máy, với công suất thiết kế lên tới 13 kg

Máy mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian giặt nhanh ( chỉ 30-35 phút/chu trình giặt), có thể tích hợp được hệ thống thanh toán tự động : momo pay, zalo pay, vn pay, thẻ visa.., tích hợp bơm nước giặt + xả tự động, tiết kiệm điện nước, hình thức đẹp… Tuy nhiên, đáng kể hơn cả và đặc biệt thu hút các chủ cửa hàng giặt chính là độ bền của máy.

mo-cua-hang-giat-la-nen-mua-may-giat-nao2

 

Máy giặt LG Giant C được trang bị động cơ biến tần trực tiếp (Direct Inverter). Khác với động cơ chạy bằng dây cu- roa sẽ bị nhão/hỏng sau 1 thời gian sử dụng, động cơ Direct Inverter giúp máy vận hành êm ái hơn và đặc biệt là tăng độ bền của máy lên gấp 4 lần ( tương đương 16.000 lần giặt).

mo-cua-hang-giat-la-nen-mua-may-giat-nao3

Thay vì phải tái đầu tư lại máy nhiều lần, khi sử dụng máy LG Giant C, bạn chỉ phải đầu tư 1 lần cho trọn đời kinh doanh của mình. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trong bảng so sánh sau

mo-cua-hang-giat-la-nen-mua-may-giat-nao4

Ngoài ra, nhà phân phối chính hãng Worldwash Laundry cũng luôn đồng hành cùng các chủ cửa hàng, hướng dẫn sử dụng máy đúng cách, thường xuyên vệ sinh máy định kỳ để máy luôn được bền đẹp.

Để kinh doanh hiệu quả thì các nhà đầu tư hãy luôn có những lựa chọn thông minh sẽ đi được đường dài nhé!