Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp

12:06 - 15/08/2018

Quy trình giặt sấy chuyên nghiệp được hiểu là một quá trình tuần tự từ giặt bằng chất tẩy/xà phòng (với nước), sau đó là vắt, sấy khô.

Cách tẩy vết cafe trên áo đảm bảo thành công
Tẩy vết dầu mỡ trên quần áo có còn khó khăn?
Cách giặt quần jean chuẩn chỉ nhất năm 2021
Máy giặt rò rỉ nước [ Nguyên nhân và cách xử lí ]
Khử mùi hôi trên quần áo [ Nguyên nhân và cách xử lý ]

Giặt ướt sấy khô là gì?

Quy trình giặt ướt cơ bản là một quá trình tuần tự từ giặt bằng chất tẩy và xà phòng (với nước), sau đó là vắt, sấy khô. Quá trình giặt ướt được kiểm tra chặt chẽ từ khâu phân loại từng sản phẩm giặt đến hoá chất giặt phù hợp, an toàn cho da.

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp 1

Dịch vụ giặt ướt sấy khô của Worldwash Laundry

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt ướt?

Nói chung, thuật ngữ “giặt khô” đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi lỏng thường là Perc hoặc Hidrocacbon. Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu khó giặt như len, dạ, lụa …Các loại quần áo có đính họa tiết trang trí như cườm, đá, kim loại quý giá…

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp 2

Còn giặt ướt, như bạn biết đấy, giặt ướt  phải sử dụng nước và các hóa chất giặt, tẩy để làm sạch quần áo, đồ dùng. Dịch vụ giặt ướt sấy khô thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên hiệu quả giặt tẩy không cao và không giữ được độ bền đẹp của sợi vải như giặt khô. Nhưng đổi lại, giặt ướt sẽ an toàn hơn với người sử dụng và giá rẻ hơn nhiều so với giặt khô.

Tại sao nên giặt ướt?

Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, vừa rẻ lại vừa sạchluôn phù hợp với tất cả mọi người từ người lao động cho đến dân văn phòng.

Việc lựa chọn loại máy móc giặt là thích hợp sẽ làm gia tăng chất lượng của sản phẩm: đảm bảo quần áo sạch sẽ, thơm tho và không làm hỏng chất liệu vải. 

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp 3

Dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp chất lượng Worldwash Laundry, với máy móc hiện đại, đa chức năng để xử lý được tối đa các loại quần áo

  • Quần áo sử dụng hàng ngày (áo phông, quần Jean, áo sơ mi, …)
  • Khăn mặt bông
  • Khăn bông tắm
  • Vỏ gối
  • Ga trải giường
  • Chăn, màn
  • Khăn bàn, …

Kiến thức về giặt sấy chuyên nghiệp 4