Bạn chọn dịch vụ giặt là theo những tiêu chí nào?

Bạn chọn dịch vụ giặt là theo những tiêu chí nào?

Bạn chọn dịch vụ giặt là theo những tiêu chí nào?

11:02 - 15/08/2018

Bạn lựa chọn dịch vụ giặt là công cộng bên ngoài thay vì việc tự giặt giũ dựa trên việc so sánh lợi ích mang lại thông qua các yếu tố như: chi phí, thời gian, mua sắm thiết bị giặt là để xử lý, sự tiện lợi...

Cách tẩy vết cafe trên áo đảm bảo thành công
Tẩy vết dầu mỡ trên quần áo có còn khó khăn?
Cách giặt quần jean chuẩn chỉ nhất năm 2021
Máy giặt rò rỉ nước [ Nguyên nhân và cách xử lí ]
Khử mùi hôi trên quần áo [ Nguyên nhân và cách xử lý ]

Trong xu thế chung của thế giới cũng như sự năng động của thị trường, việc bạn dành quá nhiều thời gian cho việc giặt giũ sẽ làm mất đi thời gian và các cơ hội để làm các công việc khác, để tận hưởng các tiện ích của xã hội và cuộc sống.

Bạn lựa chọn dịch vụ giặt sấy công cộng bên ngoài, vì sao? Và đâu là những tiêu chí để bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ đó ở mô hình nào.

Đầu tiên bạn sẽ quan tâm đến những giá trị mang lại của cửa hàng đó cho bạn. Đó là việc tiết kiệm mua sắm máy móc, trang thiết bị giặt là, việc tiết kiệm thời gian và chi phí, sự tiện lợi do không gian giặt giũ của bạn chật hẹp, và những hạn chế về kiến thức giặt giũ, kiến thức về chất liệu sản phẩm và hóa chất giặt tẩy của bạn.

 Tại sao bạn chọn dịch vụ của Worldwash 1

 Một mô hình cửa hàng giặt sấy hiện đại tại Hà Nội

VẬY BẠN LỰA CHỌN TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Trên thị trường có rất nhiều các công ty, các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ giặt sấy, giặt là. Để chọn được cửa hàng đáp ứng được những nhu cầu của bạn thì các tiêu chí sau đây bạn phải xem xét đến:

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT dựa trên:

- Hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại. Hiệu quả của một mô hình kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành nên. Một trong số đó phải kể đến là máy móc trang thiết bị. Trong ngành dịch vụ giặt là, thiết bị giặt là càng quan trọng giúp tiết kiệm thời gian xử lý đồ, gia tăng hiệu quả công việc và tạo uy tín của cửa hàng đối với khách hàng.

- Quy trình giặt sấy công nghệ cao, an toàn với sức khỏe và môi trường. Máy móc sạch sẽ, hiện đại được vệ sinh thường xuyên

- Kinh nghiệm giặt sấy chuyên sâu. Đó là những kiến thức về giặt, sấy, là, tẩy...

Tại sao bạn chọn dịch vụ của Worldwash 2

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP dựa trên:

- Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm.

- Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. 

- Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo: chất lượng, thời gian, chi phí

- Nhiều tiện ích hơn phục vụ Khách hàng: chăm sóc khách hàng, khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm hưởng ưu đãi...

 Trên đây chúng tôi liệt kê một số các tiêu chí mà một cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt là nên có để có được những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.